มาร่วมกิจกรรม LINE Ramathibodi ลุ้น!! ตุ๊กตาหมีและรางวัลอื่นๆ อีกมากมาย พบกันที่บูธคณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี ในงาน Healthcare 2018

เพิ่มเพื่อนรับข่าวสารและความรู้ด้านสุขภาพ Line Official Account Ramathibodi
ร่วมกิจกรรมบิงโกสุขภาพและตอบคำถามสุขภาพ
วันที่ 28 มิถุนายน – 1 กรกฎาคม 2561 ณ เพลนารี ฮอลล์ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์

เผยแพร่โดย
งานสื่อสารองค์กร
มหาวิทยาลัยมหิดล

#RamaNews #คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี #มหาวิทยาลัยมหิดล #Healthcare2018