โรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล จัดอบรมโครงการ “พัฒนาผู้บริหารระดับต้นทางการพยาบาล รุ่นที่ 3” ระหว่างวันที่ 31 มีนาคม – 27 พฤษภาคม 2566

จัดอบรมโครงการ “พัฒนาผู้บริหารระดับต้นทางการพยาบาล รุ่นที่ 3” ระหว่างวันที่ 31 มีนาคม – 27 พฤษภาคม 2566 โดยผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ปิยะวรรณ โภคพลากรณ์ ผู้ช่วยผู้อำนวยการฯ ด้านบริการวิชาการ กล่าวรายงาน

โดยได้รับเกียรติจาก รองศาสตราจารย์ ดร.พูลสุข เจนพานิชย์ วิสุทธิพันธ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี เป็นประธานกล่าวเปิดการอบรม พร้อมทั้งบรรยายในหัวข้อเรื่อง “Leadership in the new normal : Practice and research”

ซึ่งการอบรมครั้งนี้ จัดขึ้นเพื่อพัฒนาผู้นำทางการพยาบาล ให้มีความรู้ความสามารถ ทักษะ สมรรถนะทางด้านการบริหารจัดการองค์กรพยาบาลและการจัดการทางคลินิก การบริหารงานบนพื้นฐานหลักธรรมาภิบาล การบริหารเชิงธุรกิจทางด้านการพยาบาล มีภาวะผู้นำ สามารถบริหารจัดการองค์กรพยาบาลท่ามกลางการเปลี่ยนแปลงในยุค Disruptive Technology และความหลากหลายทางวัฒนธรรมได้อย่างเหมาะสม

เมื่อวันที่ 31 มีนาคม 2566 ณ ห้อง 708 ชั้น 7 อาคารเรียนและปฏิบัติการรวมด้านการแพทย์และโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี