พิธีเปิดการศึกษาดูงาน โครงการฝึกอบรมเทคโนโลยีทางการแพทย์และสาธารณสุข สาหรับบุคลากรทางการแพทย์ จากสาธารณรัฐประชาธิปไตยประชาชนลาว

รองศาสตราจารย์ ดร.สุภาพ อารีเอื้อ รองผู้อำนวยการโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี ฝ่ายบริหาร วิจัยและนวัตกรรม พร้อมด้วยผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ทิพวัลย์ ดารามาศ อาจารย์ประจำสาขาวิชาการพยาบาลเด็ก เข้าร่วมพิธี
เปิดการศึกษาดูงาน โครงการฝึกอบรมเทคโนโลยีทางการแพทย์และสาธารณสุข สาหรับบุคลากรทางการแพทย์ จากสาธารณรัฐประชาธิปไตยประชาชนลาว ตามพระราชดำริ สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา ฯ สยามบรมราชกุมารี รุ่นที่ 23 และรุ่นที่ 24 ค.ศ.2021-2022 ณ ห้องประชุมเทพรัตนทันตกิจสโมสร อาคารเฉลิมพระเกียรติ 50 พรรษา คณะทันตแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล

และในช่วงบ่ายของวันเดียวกันนี้ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ทิพวัลย์ ดารามาศ อาจารย์ประจำสาขาวิชาการพยาบาลเด็ก เข้าร่วมพิธีเปิดและต้อนรับคณะผู้เข้าศึกษาดูงานในหลักสูตรต่าง ๆ ของคณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี ณ ห้องประชุม 1 ชั้น 5 อาคารบริหาร คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี โดยในปีนี้โรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี ได้รับบุคลากรทางการแพทย์ จากสาธารณรัฐประชาธิปไตยประชาชนลาว รุ่นที่ 24 จำนวน 5 คน มาศึกษาดูงานในหลักสูตรการพยาบาลเด็ก (Pediatric Nursing) ระหว่างวันที่ 21 – 25 พฤศจิกายน  2565 เมื่อวันที่ 21 พฤศจิกายน 2565