โรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล จัดการอบรมให้ความรู้เกี่ยวกับกิจกรรมในขอบเขตวิชาชีพที่เชื่อมั่นได้ (Entrustable Professional Activities: EPAs)

โดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ศิราณี เก็จกรแก้ว รองผู้อำนวยการฯ ฝ่ายการศึกษาพยาบาลศาสตร์ เป็นประธานเปิดการอบรม พร้อมกล่าวต้อนรับวิทยากร และอาจารย์โรงเรียนพยาบาลรามาธิบดีผู้เข้าร่วมอบรม

ทั้งนี้ได้รับเกียรติจาก รองศาสตราจารย์ นายแพทย์อานุภาพ เลขะกุล คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ เป็นวิทยากรบรรยาย ให้แก่คณาจารย์โรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี

เมื่อวันที่ 28 พฤศจิกายน 2565 ณ ห้อง 708 ชั้น 7 อาคารเรียนและปฏิบัติการรวมด้านการแพทย์และโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี และออนไลน์ผ่านสื่ออิเล็กทรอนิกส์