โรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล จัดประชุมผู้บริหารพบสายสนับสนุน ครั้งที่ 2/2566

โดย รองศาสตราจารย์ ดร.พูลสุข เจนพานิชย์ วิสุทธิพันธ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี ร่วมแสดงความยินดีกับบุคลากรที่ได้รับรางวัลและแนะนำบุคลากรใหม่ ดังนี้

ร่วมแสดงความยินดีกับบุคลากรที่ได้รับรางวัลในงานกีฬาบุคลากรภายในมหาวิทยาลัยมหิดล ประจำปี 2566 ระหว่างวันที่ 18 -19 มีนาคม 2566 ณ สโมสรนักศึกษาคณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล

1. นายนันท์พิวัฒน์ ธงแสนเมือง ผู้ช่วยพยาบาล สังกัด งานการศึกษาและกิจการนักศึกษา เนื่องในโอกาสได้รับรางวัล “เหรียญทอง” ประเภท กีฬาฟุตบอล รุ่นประชาชนชาย
  2. นางสาวเกตุวดี เจือจันทร์ เจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไป สังกัด งานบริหารทั่วไป เนื่องในโอกาสที่ได้รับรางวัล

“เหรียญทองแดง” จากการแข่งขันกีฬาแบดมินตัน ประเภทหญิงคู่ อายุ 35 ปี ขึ้นไป

แนะนำบุคลากรใหม่

1. นางสาวเอื้อฤทัย สิทธิพงศ์ นักวิเทศสัมพันธ์ สังกัด งานบัณฑิตศึกษาและวิจัย บรรจุวันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2566

เมื่อวันที่ 29 มีนาคม 2566 ณ ห้อง 611 ชั้น 6 อาคารเรียนและปฏิบัติการรวมด้านการแพทย์และโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี