งานประชุม “EdPEx เพื่อการพัฒนาคุณภาพงาน: ความรู้เกี่ยวกับเกณฑ์คุณภาพการศึกษา เพื่อการดำเนินการที่เป็นเลิศ”

หน่วยพัฒนาคุณภาพและบริหารความเสี่ยง โรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล โดย อาจารย์ ดร.อภรชา ลำดับวงศ์ ผู้ช่วยผู้อำนวยการฯ ด้านคุณภาพและบริหารความเสี่ยง จัดประชุม “EdPEx เพื่อการพัฒนาคุณภาพงาน: ความรู้เกี่ยวกับเกณฑ์คุณภาพการศึกษา เพื่อการดำเนินการที่เป็นเลิศ” โดยมี รองศาสตราจารย์ ดร.พูลสุข เจนพานิชย์ วิสุทธิพันธ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี กล่าวเปิดประชุม และได้รับเกียรติจาก รองศาสตราจารย์ แพทย์หญิงยุวเรศมคฐ์ สิทธิชาญบัญชา รองคณบดีฝ่ายศูนย์ความเป็นเลิศ เป็นวิทยากรบรรยายในรูปแบบการประชุมในห้องพร้อมออนไลน์ผ่านระบบซูม  เมื่อวันที่ 27 มกราคม 2564 ณ ห้อง 714 อาคารเรียนและปฏิบัติการรวมด้านการแพทย์และโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี