รองศาสตราจารย์ ดร. พูลสุข เจนพานิชย์ วิสุทธิพันธ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี พร้อมด้วยผู้บริหารโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี ให้เกียรติรับมอบทุนการศึกษาจาก คุณนพวรรณ โอสถากุล ศิษย์เก่าพยาบาลรามาธิบดี รุ่นที่ 9 ที่ประสงค์มอบทุนสนับสนุนเข้ากองทุนโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี เป็นจำนวน 30,000 บาท โดย คุณวรเมธ โอสถากุล (บุตรชาย) เป็นตัวแทนส่งมอบ เมื่อวันที่ 26 มิถุนายน 2563 ณ สำนักงานผู้อำนวยการโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี อาคารเรียนและปฏิบัติการรวมด้านการแพทย์และโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี