ขอต้อนรับคณะผู้ศึกษาดูงาน นำโดย อาจารย์ ดร.กลีบแก้ว จันทร์หงษ์ หัวหน้าภาควิชาการพยาบาลอนามัยชุมชน พร้อมคณาจารย์จาก วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี กรุงเทพฯ

รองศาสตราจารย์ ดร.พูลสุข เจนพานิชย์ วิสุทธิพันธ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี ให้เกียรติต้อนรับคณะผู้ศึกษาดูงาน นำโดย อาจารย์ ดร.กลีบแก้ว จันทร์หงษ์ หัวหน้าภาควิชาการพยาบาลอนามัยชุมชน พร้อมคณาจารย์จาก วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี กรุงเทพฯ ทั้งนี้ อาจารย์ ดร.จิราพร ไลนิงเกอร์ หัวหน้าสาขาวิชาการพยาบาลสุขภาพชุมชน และคณาจารย์ สาขาวิชาการพยาบาลสุขภาพชุมชน โรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล บรรยาย ร่วมแลกเปลี่ยนความคิดเห็นในการจัดการเรียนการสอนภาคปฏิบัติในวิชาปฏิบัติการรักษาขั้นต้นสำหรับพยาบาล และวิชาปฏิบัติการพยาบาลอนามัยชุมชน ในยุค New Normal  ซึ่งใช้ Scenario, Simulation ในการฝึกปฏิบัติในชุมชน  และนำชม Body Interaction พร้อมสาธิตวิธีใช้ ในวันที่ 26 มกราคม 2564 ณ ห้อง 617 อาคารเรียนและปฏิบัติการรวมด้านการแพทย์และโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี