ผู้อำนวยการโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี นำทีมผู้บริหารและบุคลากรโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดีศึกษาดูงาน ที่ มหาวิทยาลัยมหิดล ศาลายา

รองศาสตราจารย์ ดร.พูลสุข เจนพานิชย์ วิสุทธิพันธ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี นำทีมผู้บริหารและบุคลากรโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล เยี่ยมชมสถานที่จัดการเรียนการสอน ณ คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล โดยมี รองศาสตราจารย์ ดร.พลังพล คงเสรี คณบดี คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล ให้เกียรติต้อนรับ พร้อมด้วยทีมบริหาร ร่วมแลกเปลี่ยนเรียนรู้การจัดการเรียนการสอน เมื่อวันที่ 23 พฤศจิกายน 2563 ณ คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล