รองศาสตราจารย์ ดร.พูลสุข เจนพานิชย์ วิสุทธิพันธ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี พร้อมทีมบริหาร ฝ่ายการพยาบาลรามาธิบดี และผู้จบหลักสูตรอบรมพยาบาลขั้นสูงระดับวุฒิบัตรรุ่นที่ 1 เข้าพบ ผู้ช่วยศาสตราจารย์พิเศษ นายแพย์ ธนินทร์ เวชชาภินันท์ ผู้อำนวยการสถาบันประสาทวิทยา เพื่อประชุมเรื่องหลักสูตรการพยาบาลเฉพาะทางสาขาการพยาบาลผู้ป่วย โดยโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดีเป็นประธานร่วมหลักสูตรนี้ จัดร่วมกันมาตั้งแต่ปี 2540 ณ สถาบันประสาทวิทยา เมื่อวันที่ 24 กุมภาพันธ์ 2563