โรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล จัดอบรมเชิงปฏิบัติการเรื่อง “การบริหารจัดการงานและเวลาด้วยแนวคิด GTD (Getting Things  Done)” สำหรับบุคลากรทุกระดับ ของโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี โดยมี อาจารย์ ดร.วิไล นาป่า ผู้ช่วยผู้อำนวยการฯ ด้านกิจการพิเศษและศิลปวัฒนธรรม ให้เกียรติเป็นประธานกล่าวเปิดการอบรม และร่วมรับฟัง คุณอาวีกาญจน์ พันธ์เสงี่ยม วิทยากรผู้เชี่ยวชาญแแนวคิด GTD (Getting Things  Done) ที่จะช่วยให้บุคลากรสามารถบริหารจัดการงาน หรือสิ่งที่ต้องทำ ให้สำเร็จและเป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพ (productive) โดยไม่ต้องเปลืองพลังงานสมอง  เมื่อวันที่ 22 ตุลาคม 2563 ณ ห้อง 708 อาคารเรียนและปฏิบัติการรวมด้านการแพทย์และโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี