คุณอาวีกาญจน์ พันธ์เสงี่ยม ให้เกียรติมอบเงินบริจาคสมทบทุนการศึกษาแก่นักศึกษาพยาบาลโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี

คุณอาวีกาญจน์ พันธ์เสงี่ยม ให้เกียรติมอบเงินบริจาคสมทบทุนการศึกษาแก่นักศึกษาโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี เป็นจำนวน 11,000 บาท โดยมี รองศาสตราจารย์ ดร.พิศสมัย อรทัย รองผู้อำนวยการฯ ฝ่ายทรัพยากรบุคคล เป็นผู้รับมอบ เมื่อวันที่ 22 ตุลาคม 2563 ณ ห้องประชุม 418 อาคารเรียนและปฏิบัติการรวมด้านการแพทย์และโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี