คณะกรรมการตรวจรับรองสถาบันทางการศึกษาพยาบาล Accreditation Commission for Education in Nursing (ACEN) ประเทศสหรัฐอเมริกา ตรวจประเมินโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล ในรูปแบบ Virtual Consulting Site Visit วันที่ 5 ซึ่งเป็นวันสุดท้าย โดย รองศาสตราจารย์ ดร.พูลสุข เจนพานิชย์ วิสุทธิพันธ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณาจารย์ และบุคลากรโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี เข้าร่วมรับฟังสรุปผลการตรวจ(Exit Meeting) พร้อมรับคำชี้แจง เพื่อเป็นแนวทางในการแก้ไขร่วมกัน เมื่อวันที่ 21 มกราคม 2565