คณะกรรมการตรวจรับรองสถาบันทางการศึกษาพยาบาล Accreditation Commission for Education in Nursing (ACEN) ประเทศสหรัฐอเมริกา ตรวจประเมินโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล ในรูปแบบ Virtual Consulting Site Visit วันที่ 4 โดยช่วงเช้าเป็นการพบตัวแทนนักศึกษาหลักสูตรพยาบาลศาสตรมหาบัณฑิตทุกสาขาวิชา หลังจากนั้นเป็นการพบปะศิษย์เก่าหลักสูตรพยาบาลศาสตรมหาบัณฑิต ในฐานะผู้ที่จบการศึกษาจากโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี ซึ่งมีความสามารถเป็นที่ยอมรับ มีศักยภาพในการทำงาน การเข้าศึกษาต่อในประเทศต่าง ๆ เพื่อตอบข้อซักถาม แสดงวิสัยทัศน์ของโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดีเป็นสถาบันการศึกษาพยาบาลชั้นนำในระดับสากล  เมื่อวันที่ 20 มกราคม 2565