“ผู้บริหารพบบุคลากรสายสนับสนุน ครั้งที่ 1/2564” ณ โรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี ศาลายา

รองศาสตราจารย์ ดร.พูลสุข เจนพานิชย์ วิสุทธิพันธ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี ผู้บริหารโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี และบุคลากรโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล ร่วมสักการะศาลพ่อขุนทุ่ง และพระราชานุสาวรีย์สมเด็จพระศรีนครินทราบรมราชชนนี มหาวิทยาลัยมหดล ศาลายา พร้อมร่วมประชุม “ผู้บริหารพบบุคลากรสายสนับสนุน ครั้งที่ 1/2564” เพื่อชี้แจง รับฟังข้อเสนอแนะ แลกเปลี่ยนความคิดเห็นในด้านต่าง ๆ เพื่อการพัฒนาประสิทธิภาพการทำงานของบุคลากรสายสนับสนุน เมื่อวันที่ 18 พฤศจิกายน 2563 ณ ห้อง 202 โรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี ศาลายา