โรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี จัดประชุม “ผู้บริหารพบบุคลากรสายสนับสนุน” ครั้งที่ 1/2563 โดย รองศาสตราจารย์ ดร.พูลสุข เจนพานิชย์ วิสุทธิพันธ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี เป็นประธานการประชุม และคณะผู้บริหารของโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดีเข้าร่วมชี้แจงการปรับเปลี่ยนโครงสร้างองค์กรในปัจจุบัน แนะนำหัวหน้างานแต่ละสาขาพร้อม รับฟังข้อเสนอแนะ แลกเปลี่ยนความคิดเห็นในด้านต่างๆ เพื่อการพัฒนาประสิทธิภาพการทำงานงานของบุคลากรสายสนับสนุน ณ ห้อง 611 ชั้น 6 อาคารเรียนและปฏิบัติการรวมด้านการแพทย์และโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี เมื่อวันที่ 19 กุมภาพันธ์ 2563