หน่วยกิจการนักศึกษา โรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล จัดกล่อง "ส่งความรัก ความคิดถึง ความห่วงใย และความรู้ " โดยนักศึกษาพยาบาลรามาธิบดี ชั้นปีที่ 3 ร่วมจัดหน้ากากอนามัย , เจลล้างมือพกพา , ชุดการวัด vital signs (เทอร์โมมิเตอร์, สำลีแอลกอฮอล์) เพื่อส่งให้กับนักศึกษาพยาบาลรามาธิบดี ชั้นปีที่ 1 เนื่องจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโคโรนา (COVID-19) ทำให้ต้องมีการเรียนการสอนในรูปแบบออนไลน์ ทั้งนี้โรงเรียนพยาบาลรามาธิบดีตระหนักถึงการมีความรู้และศักยภาพของนักศึกษาพยาบาลที่จะสามารถป้องกันการติดเชื้อ และเป็นที่ปรึกษาของครอบครัวตนเองให้ผ่านพ้นสถานการณ์การแพร่ระบาดไปได้ โดยการฝึกปฏิบัติการวัดสัญญาณชีพเบื้องต้น และการได้รับความรู้จากแหล่งข้อมูลที่ถูกต้อง น่าเชื่อถือ และได้คำแนะนำจากบุคลากรที่เชี่ยวชาญ
เมื่อวันที่ 18 มกราคม 2564 ณ หอพักนักศึกษาพยาบาลรามาธิบดี โรงพยาบาลรามาธิบดี