โรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี ร่วมกับ องค์กรบริหารการพยาบาล คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี และสมาคมศิษย์เก่าพยาบาลรามาธิบดี จัดการประชุมวิชาการออนไลน์ผ่านสื่ออิเล็กทรอนิกส์ (online) เรื่อง New Nurses: Challenges of New Role in New Normal

โรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล ร่วมกับ องค์กรบริหารการพยาบาล คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล และสมาคมศิษย์เก่าพยาบาลรามาธิบดี จัดการประชุมวิชาการออนไลน์ผ่านสื่ออิเล็กทรอนิกส์ (online) เรื่อง New Nurses: Challenges of New Role in New Normal ระหว่างวันที่ 15– 17 สิงหาคม 2565 โดยในวันที่ 15 สิงหาคม 2565 ได้รับเกียรติจาก รองศาสตราจารย์ ดร.พูลสุข เจนพานิชย์ วิสุทธิพันธ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล กล่าวรายงาน โดยมี ศาสตราจารย์ นายแพทย์ปิยะมิตร ศรีธรา คณบดีคณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล กล่าวต้อนรับผู้เข้าร่วมการประชุม พร้อมกันนี้ นายแพทย์โสภณ เมฆธน ผู้ช่วยรัฐมนตรีประจำกระทรวงสาธารณสุข ให้เกียรติเป็นประธานกล่าวเปิดการประชุม พร้อมเป็นวิทยากรบรรยาย หัวข้อ “นโยบายสาธารณสุขของประเทศไทย” วัตถุประสงค์เพื่อพัฒนาองค์ความรู้เกี่ยวกับการดูแล รักษา และแนวปฏิบัติในการพยาบาลผู้ป่วย สามารถนำความรู้ไปประยุกต์ใช้ในการดูแลผู้ป่วย พัฒนางานและเพิ่มคุณภาพการบริการ

ถ่ายทอดสัญญาณ ณ ห้อง 517 ชั้น 5 อาคารเรียนและปฏิบัติการรวมด้านการแพทย์และโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี