Happy Together 2022

โรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล จัดงาน Happy Together 2022 เนื่องในโอกาสต้อนรับปีใหม่ 2565 โดยได้รับเกียรติจาก รองศาสตราจารย์ ดร.พูลสุข เจนพานิชย์ วิสุทธิพันธ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี เป็นประธานในงาน พร้อมด้วยผู้บริหาร คณาจารย์ และบุคลากรโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี เข้าร่วมงาน ซึ่งในช่วงเช้ามีการถวายพวงมาลัย ณ ศาลสมเด็จกรมหลวงชุมพรเขตอุดมศักดิ์ (เสด็จเตี่ย) เพื่อความเป็นสิริมงคล และในช่วงบ่ายมีกิจกรรม ในรูปแบบออนไลน์ ซึ่งในปีนี้จัดขึ้นในธีม The Mask Fancy บรรยากาศภายในงานเต็มไปด้วยความสนุกสนานครื้นเครง ชมวีดิทัศน์การแสดงจากทีมคณาจารย์ นักศึกษา และบุคลากร ร่วมลุ้นรับรางวัลจากการสุ่มหมุนวงล้อ และเลือกรับอาหารกล่องจากซุ้มต่าง ๆการจัดงานครั้งนี้อยู่ภายใต้วิถีใหม่มีการกำหนดจำนวนผู้เข้าร่วมงาน มีมาตรการสวมใส่หน้ากากอนามัยตลอดเวลา เมื่อวันที่ 14 มกราคม 2565 ถ่ายทอดสัญญาณ ณ ห้อง 708 อาคารเรียนและปฏิบัติการรวมด้านการแพทย์และโรงพยาบาลรามาธิบดี