มูลนิธิศูนย์นมแม่แห่งประเทศไทย เข้าตรวจเยี่ยมและติดตามผลการดำเนินงานของศูนย์พัฒนาเด็กปฐมวัย โรงพยาบาลรามาธิบดี

รองศาสตราจารย์ ดร.พิศสมัย อรทัย รองผู้อำนวยการฯ ฝ่ายทรัพยากรบุคคล พร้อมด้วย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.จริยา วิทยะศุภร คณะกรรมการมูลนิธิศูนย์นมแม่แห่งประเทศไทย และที่ปรึกษา โรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล ร่วมต้อนรับคณะผู้ตรวจเยี่ยมติดตาม จากมูลนิธิศูนย์นมแม่แห่งประเทศไทย เนื่องในโอกาสเข้าตรวจเยี่ยมและติดตามผลการดำเนินงานเพื่อเตรียมเป็นต้นแบบ ”ศูนย์พัฒนาเด็กเล็ก ส่งเสริมนมแม่ พร้อมอาหารเสริมตามวัย และการเรียนรู้แบบบูรณาการ” จากโครงการจ้างจัดกระบวนการส่งเสริมมาตรฐานศูนย์เรียนรู้สถานพัฒนาเด็กเล็กส่งเสริมนมแม่ พร้อมอาหารตามวัย และการเรียนรู้แบบบูรณาการระดับภูมิภาค (กิจกรรมที่ 14) ภายใต้โครงการสานพลังนมแม่ยั่งยืน เพื่อสร้างเสริมสุขภาพเด็กไทยสู่ศตวรรษที่ 21 กิจกรรมการลงพื้นที่เพื่อติดตามผลการดำเนินงานโครงการของสถานพัฒนาเด็กเล็ก 3 เดือน 3 ปี เพื่อยกระดับให้เป็นศูนย์ต้นแบบสถานที่ ศูนย์พัฒนาเด็กปฐมวัย คณะแพทยศาสตร์ โรงพยาบาลรามาธิบดี เมื่อวันที่ 14 ตุลาคม 2563 ณ ห้อง 610 ชั้น 6 อาคารเรียนและปฏิบัติการรวมด้านการแพทย์และโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี