"รางวัลชมเชย" โครงการประกวดสวนมุมสวย ปี 5 จากกองกายภาพและสิ่งแวดล้อม มหาวิทยาลัยมหิดล

รองศาสตราจารย์ ดร. พูลสุข เจนพานิชย์ วิสุทธิพันธ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล พร้อมด้วยทีมบริหาร คณาจารย์ ร่วมแสดงความยินดี แด่ ศาสตราจารย์เกียรติคุณ ดร.สมจิต หนูเจริญกุล และคณาจารย์ผู้ได้รับรางวัล ในงาน “เชิดชูเกียรติ คณาจารย์ผู้ได้รับรางวัลระดับมหาวิทยาลัย ระดับชาติ และระดับนานาชาติ ประจำปี 2563” โดยมี ศาสตราจารย์ นายแพทย์ปิยะมิตร ศรีธรา คณบดีคณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี ให้เกียรติเป็นประธานในพิธี มอบโล่เกียรติยศและช่อดอกไม้ เมื่อวันที่ 7 ตุลาคม 2563 ณ ห้องประชุมอรรถสิทธิ์ เวชชาชีวะ ชั้น 5 อาคารศูนย์การแพทย์สิริกิติ์ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล