คุณเยาวเรศ ธรรมวโร และกลุ่มเพื่อนโรงเรียนเซนโยเซฟคอนแวนต์ ให้เกียรติมอบเงินบริจาคสมทบทุนการศึกษาแก่นักศึกษาพยาบาลโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.เสริมศรี สันตติ นายกสมาคมศิษย์เก่าพยาบาลรามาธิบดี เป็นตัวแทนส่งเงินบริจาคสมทบทุนการศึกษาแก่นักศึกษาพยาบาลโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี เป็นจำนวน 50,000 จาก คุณเยาวเรศ ธรรมวโร และกลุ่มเพื่อนโรงเรียนเซนโยเซฟคอนแวนต์ แก่ นางสาวปาริชาต ป้อมประเสริฐ นักศึกษาพยาบาลรามาธิบดี ชั้นปีที่ 4 โดยมี รองศาสตราจารย์ ดร.พูลสุข เจนพานิชย์ วิสุทธิพันธ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี พร้อมด้วยผู้บริหารโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี ร่วมส่งมอบทุนในครั้งนี้ด้วย เมื่อวันที่ 13 สิงหาคม 2563 ณ ห้องประชุม 418 อาคารเรียนและปฏิบัติการรวมด้านการแพทย์และโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี