โรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล จัดประชุม “ผู้บริหารพบบุคลากรสายสนับสนุน” ครั้งที่ 3/2565

โดย รองศาสตราจารย์ ดร.พูลสุข เจนพานิชย์ วิสุทธิพันธ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี เป็นประธานการประชุม เพื่อชี้แจงเรื่องแจ้งจากมหาวิทยาลัยมหิดล คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี และโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี

ร่วมแสดงความยินดี กับ

• นางกันต์ฤทัย เปี่ยมโชคไชยกร นักวิชาการศึกษา ได้รับคัดเลือกเป็น “บุคลากรสายสนับสนุนดีเด่น” ของโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี ประจำปี 2565

• นายสุวิชา วงษ์สิงห์ ผู้ปฏิบัติงานโสตทัศนศึกษา ได้รับคัดเลือกเป็น “บุคลากรสายสนับสนุนดีเด่น” ของโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี และได้รับคัดเลือกเป็น “พนักงานมหาวิทยาลัยดีเด่น” ของคณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี ประจำปี 2565

• บุคลากรที่ได้รับรางวัลคุณภาพจากการประกวดงานมหกรรมคุณภาพ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี ครั้งที่ 29

พร้อมทั้งแนะนำบุคลากรใหม่ การนำเสนอจากหัวหน้างานแต่ละฝ่ายเพื่อตอบสนองยุทธศาสตร์โรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี

เมื่อวันที่ 11 สิงหาคม 2565 ณ ห้อง 708 ชั้น 7 อาคารเรียนและปฏิบัติการรวมด้านการแพทย์และโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี