รองศาสตราจารย์ ดร.พูลสุข เจนพานิชย์ วิสุทธิพันธ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล รับมอบเงินบริจาคสมทบทุนเพื่อโครงการปรับปรุงอาคารโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี

จาก รองศาสตราจารย์ ดร.ศรีสมร ภูมนสกุล หัวหน้าสาขาวิชาการพยาบาลมารดา-ทารกและการผดุงครรภ์ เป็นเงินจำนวน 30,000 บาท และ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สายลม เกิดประเสริฐ อาจารย์พยาบาลสาขาวิชาการพยาบาลมารดา-ทารก และการผดุงครรภ์ เป็นเงินจำนวน 10,000 บาท

เมื่อวันที่ 11 สิงหาคม 2565 ณ ห้องประชุม 418 อาคารเรียนและปฏิบัติการรวมด้านการแพทย์และโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี