โรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี ร่วมคณะแพทยศาสตร์​โรงพยาบาล​รามาธิบดี​ มหาวิทยาลัยมหิดล ถวายพระพรชัยมงคล เนื่องในวโรกาสมหามงคล วันเฉลิมพระชนมพรรษาสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง 12 สิงหาคม

โรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล ถวายพระพรชัยมงคล เนื่องในวโรกาสมหามงคล วันเฉลิมพระชนมพรรษาสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง 12 สิงหาคม ร่วมกับคณะแพทยศาสตร์​โรงพยาบาล​รามาธิบดี​ มหาวิทยาลัยมหิดล

โดยมี ศาสตราจารย์ นายแพทย์ปิยะมิตร ศรีธรา คณบดี คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี เป็นประธานในพิธี

ในการนี้ รองศาสตราจารย์ ดร.พูลสุข เจนพานิชย์ วิสุทธิพันธ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี พร้อมด้วยคณาจารย์โรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี ถวายพานพุ่ม เพื่อเฉลิมพระเกียรติและสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณ

ในโอกาสนี้ โรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี ได้รับรางวัล รองชนะเลิศ อันดับ 1 กิจกรรม “สืบสานอนุรักษ์ผ้าไทย” เพื่อเป็นการเทิดพระเกียรติสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง เนื่องในวโรกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษาครบ 90 พรรษา และเป็นส่วนหนึ่งในการทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม

เมื่อวันที่ 11 สิงหาคม 2565 ณ ห้องประชุมอารี วัลยะเสวี คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี