รองศาสตราจารย์ ดร.พูลสุข เจนพานิชย์ วิสุทธิพันธ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล พร้อมด้วย รองศาสตราจารย์ ดร.บัวหลวง สำแดงฤทธิ์ รองผู้อำนวยการฯ ฝ่ายพัฒนาวิชาชีพการพยาบาลสู่ความเป็นเลิศ อาจารย์พิชญา ทองโพธิ์ รองผู้อำนวยการฯ ฝ่ายเทคโนโลยี ดิจิทัลและสื่อสารองค์กร และ รองศาสตราจารย์พรศรี ดิสรเตติวัฒน์ อาจารย์ สาขาวิชาการพยาบาลมารดา-ทารกและการผดุงครรภ์ รับมอบเงินบริจาคสมทบทุนเพื่อโครงการปรับปรุงอาคารโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี จาก รองศาสตราจารย์ ดร.วันทนา มณีศรีวงศ์กูล อาจารย์ สาขาวิชาการพยาบาลสุขภาพชุมชน เป็นเงินจำนวน 14,999 บาท

เมื่อวันที่ 7 ธันวาคม 2565 ณ ห้องประชุม 418 ชั้น 4 อาคารเรียนและปฏิบัติการรวมด้านการแพทย์และโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี