รองศาสตราจารย์ ดร.พูลสุข เจนพานิชย์ วิสุทธิพันธ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล พร้อมด้วย รองศาสตราจารย์ ดร.บัวหลวง สำแดงฤทธิ์ รองผู้อำนวยการฯ ฝ่ายวิชาชีพการพยาบาลสู่ความเป็นเลิศ และ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.กมลรัตน์ กิตติพิมพานนท์ รองหัวหน้าสาขาวิชาการพยาบาลสุขภาพชุมชน รับมอบเงินบริจาคสมทบทุนเพื่อโครงการปรับปรุงอาคารโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี จาก คุณนพวรรณ โอสถากุล ศิษย์เก่าพยาบาลรามาธิบดี รุ่นที่ 9 เป็นเงินจำนวน 30,000 บาท

โดยได้รับความร่วมมือประสานงานจาก ผู้ช่วยศาสตราจารย์ประนอม ภู่ศรีทอง

เมื่อวันที่ 1 ธันวาคม 2565 ณ อาคารเรียนและปฏิบัติการรวมด้านการแพทย์และโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี