รองศาสตราจารย์ ดร.พูลสุข เจนพานิชย์ วิสุทธิพันธ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี ให้เกียรติรับมอบหน้ากากอนามัย จาก คุณอพัชชา วิเศษกุล จำนวน 8 กล่อง เนื่องจากสถานการณ์การระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19)ในปัจจุบัน ทำให้โรงพยาบาลขาดแคลนหน้ากากอนามัย ณ สำนักงานผู้อำนวยการโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี อาคารเรียนและปฏิบัติการรวมด้านการแพทย์และโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี เมื่อวันที่ 26 มีนาคม 2563