รองศาสตราจารย์ ดร. พูลสุข เจนพานิชย์ วิสุทธิพันธ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี ให้เกียรติรับมอบทุนการศึกษาจาก คุณ ธีรทัศน์ พุฒิโชติรัตน์ ที่ประสงค์มอบทุนสนับสนุนการศึกษาให้แก่นักศึกษาพยาบาล เป็นจำนวน 50,000 บาท เมื่อวันที่ 20 มีนาคม 2563 ณ ห้อง 617 อาคารเรียนและปฏิบัติการรวมด้านการแพทย์และโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี