ประชุมออนไลน์ “International meeting” กับ School of Nursing, College of Life, Environment, and Advanced Sciences, Osaka Prefecture University ประเทศญี่ปุ่น

อาจารย์ ดร.จำปี เกรนเจอร์ รองผู้อำนวยการโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี  ฝ่ายวิเทศสัมพันธ์ พร้อมด้วย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.พิชญ์ประอร ยังเจริญ นักศึกษาพยาบาลหลักสูตรพยาบาลศาสตรบัณฑิต ชั้นปีที่ 3 และนักศึกษาหลักสูตรพยาบาลศาสตรมหาบัณฑิต (หลักสูตรนานาชาติ) ร่วมประชุมรูปแบบออนไลน์ “International meeting” กับ School of Nursing, College of Life, Environment, and Advanced Sciences, Osaka Prefecture University ประเทศญี่ปุ่น เพื่อแลกเปลี่ยนความคิดเห็น ในหัวข้อ “Sharing nursing education systems” และ “How is the change of campus life after COVID-19” วันศุกร์ที่ 13 พฤศจิกายน 2563 ณ ห้องประชุม 423 อาคารเรียนและปฏิบัติการรวมด้านการแพทย์และโรงเรียนพยาบาลรามาธิบ