คณะกรรมการการตรวจเยี่ยมและประเมินตนเองด้านการศึกษา ระดับหลักสูตรบัณฑิตศึกษา ทำการตรวจเยี่ยมหลักสูตรพยาบาลศาสตรมหาบัณฑิตสาขาการพยาบาลจิตเวชและสุขภาพจิต โรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อภิญญา ศิริพิทยาคุณกิจ รองผู้อำนวยการฯ ฝ่ายบัณฑิตศึกษา และ รองศาสตราจารย์ ดร.พัชรินทร์ นินทจันทร์ หัวหน้าสาขาวิชาการพยาบาลจิตเวชและสุขภาพจิต พร้อมด้วยคณาจารย์ผู้รับผิดชอบหลักสูตรพยาบาลศาสตรมหาบัณฑิตสาขาการพยาบาลจิตเวชและสุขภาพจิต เข้าร่วมการประเมินในครั้งนี้ด้วย เมื่อวันที่ 4 สิงหาคม 2563 ณ ห้อง 422 อาคารเรียนและปฏิบัติการรวมด้านการแพทย์และโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี