ประชุมโครงการแลกเปลี่ยนความรู้ด้านพัฒนาการจัดการเรียนการสอนสาขาวิชาการพยาบาลเด็ก เรื่อง การใช้ยาในเด็กและข้อควรระวัง

สาขาวิชาการพยาบาลเด็ก โรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี จัดประชุมโครงการเพิ่มพูนความรู้และสมรรถนะของอาจารย์สาขาวิชาการพยาบาลเด็ก เรื่อง การใช้โปรแกรม Plickers และการใช้โปรแกรม Kahoot ในการเรียนการสอน โดย อาจารย์ ดร.เสริมศรี สันตติ หัวหน้าสาขาวิชาการพยาบาลเด็ก เป็นประธานเปิดการอบรม และเป็นวิทยากรถ่ายทอดความรู้และฝึกปฏิบัติร่วมกับ อาจารย์ ดร.สุธิดา มาสุธน อาจารย์พยาบาลสาขาวิชาการพยาบาลเด็ก ณ ห้องคอมพิวเตอร์ ชั้น 3 โรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี เมื่อวันที่ 28 – 29 สิงหาคม 2560