รองศาสตราจารย์ ดร.พูลสุข เจนพานิชย์ วิสุทธิพันธ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล ให้เกียรติรับมอบไม้อัดจาก คุณอมลวรรณ เต็มเกษมสุข และ คุณสุวิทย์ งามเขต จำนวน 170 แผ่น เพื่อปูรองเตียงสำหรับCommunity Isolation ศูนย์พักคอยสำหรับดูแลตนเองในระบบชุมชนให้กับผู้ที่ติดเชื้อโควิด-19 กลุ่มอาการสีเขียว เมื่อวันที่ 18 กรกฎาคม 2564 ณ ศูนย์ชุมชนร่วมใจ ต้านภัยโควิด แขวงทุ่งพญาไท เขตราชเทวี