รองศาสตราจารย์ ดร.พูลสุข เจนพานิชย์ วิสุทธิพันธ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล ให้เกียรติรับมอบเงินจาก อาจารย์ นายแพทย์สุกิจ จำปาเงิน เพื่อเป็นเงินสนับสนุนรางวัลสำหรับผู้บริหาร และอาจารย์พยาบาลที่ผ่านการพิจารณาคัดเลือกให้ได้รับรางวัล ผู้บริหาร และอาจารย์พยาบาลดีเด่น ของโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี เมื่อวันที่ 9 กันยายน 2564 ณ สำนักงานผู้อำนวยการโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี