ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.เสริมศรี สันตติ นายกสมาคมศิษย์เก่าพยาบาลรามาธิบดี พร้อมด้วยคณะกรรมการบริหารสมาคมฯ ร่วมแสดงควายินดีพร้อมมอบรางวัล แด่ อาจารย์ได้รับ“รางวัลเชิดชูเกียรติศิษย์เก่าผู้สร้างผลงานเป็นที่ประจักษ์และทำชื่อเสียงให้กับสถาบัน”

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.เสริมศรี สันตติ นายกสมาคมศิษย์เก่าพยาบาลรามาธิบดี พร้อมด้วยคณะกรรมการบริหารสมาคมฯ ร่วมแสดงควายินดีพร้อมมอบรางวัล แด่ รองศาสตราจารย์ ดร.พูลสุข เจนพานิชย์ วิสุทธิพันธ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล (ศิษย์เก่าพยาบาลรามาธิบดี รุ่นที่ 12) เนื่องในโอกาสได้รับพิจารณาคัดเลือกเป็นศิษย์เก่าดีเด่น ประจำปี 2564  “รางวัลเชิดชูเกียรติศิษย์เก่าผู้สร้างผลงานเป็นที่ประจักษ์และทำชื่อเสียงให้กับสถาบัน” ณ สำนักงานผู้อำนวยการโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี ทั้งนี้ทางสมาคมศิษย์เก่าพยาบาลรามาธิบดี ได้มอบรางวัลศิษย์เก่าดีเด่น 3 รางวัล แด่คณาจารย์โรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี  คือ 1. รองศาสตราจารย์ ดร.สุชิรา ชัยวิบูลย์ธรรม อาจารย์ สาขาวิชาการพยาบาลผู้ใหญ่และผู้สูงอายุ (ศิษย์เก่าพยาบาลรามาธิบดี รุ่นที่ 22) “รางวัลศิษย์เก่าดีเด่น ประจำปี 2564” สาขาการศึกษา 2. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.นรีมาลย์ นีละไพจิตร ผู้ช่วยผู้อำนวยการฯ ด้านกิจการนักศึกษา (ศิษย์เก่าพยาบาลรามาธิบดี รุ่นที่ 22)  “รางวัลศิษย์เก่าดีเด่น ประจำปี 2564” สาขาการบริการสังคม 3. รองศาสตราจารย์ ดร.แสงทอง ธีระทองคำ รองผู้อำนวยการฯ ฝ่ายกายภาพและพัสดุ (ศิษย์เก่าพยาบาลรามาธิบดี รุ่นที่ 13) “รางวัลศิษย์เก่าดีเด่น ประจำปี 2563” สาขาการศึกษา เมื่อวันที่ 9 กันยายน 2564 ณ สมาคมศิษย์เก่าพยาบาลรามาธิบดี