การเตรียมความพร้อมรับการตรวจประเมินจากสภาการพยาบาลและแนวทางการจัดทำ CQI Kaizen (สำหรับสายสนับสนุน)

หน่วยพัฒนาคุณภาพและบริหารความเสี่ยง โรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล โดย อาจารย์ ดร.อภรชา ลำดับวงศ์ ผู้ช่วยผู้อำนวยการฯ ด้านคุณภาพและบริหารความเสี่ยง จัดประชุม “การเตียมความพร้อมรับการตรวจประเมินจากสภาการพยาบาลและแนวทางการจัดทำ CQI Kaizen (สำหรับสายสนับสนุน)” โดยมี รองศาสตราจารย์ ดร.พูลสุข เจนพานิชย์ วิสุทธิพันธ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี กล่าวเปิดประชุม ทั้งนี้ ได้รับเกียรติจาก อาจารย์ ดร.เพ็ญนภา อุ่นสนิท รองหัวหน้าสาขาวิชาการพยาบาลพื้นฐาน และผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.มาลาตี รุ่งเรืองศิริพันธ์ อาจารย์พยาบาลรามาธิบดี สาขาวิชาการพยาบาลจิตเวชและสุขภาพจิต เป็นวิทยากรบรรยาย เพื่อเข้าใจถึงองค์ประกอบ มาตรฐาน ตัวบ่งชี้เกณฑ์การประเมิน สำหรับเตรียมความพร้อมเพื่อการรับรองสถาบันการศึกษาฯ และแนวทางการจัดทำ CQI Kaizen เมื่อวันที่ 8 เมษายน 2564 ณ ห้อง 610 อาคารเรียนและปฏิบัติการรวมด้านการแพทย์และโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี