ประชุมปฏิบัติการ โครงการให้ความรู้ทางแพทยศาสตรศึกษา รุ่น 2021 เรื่อง “Essential competencies for New Faculty”

งานบริหารการศึกษา สำนักงานการศึกษา คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล จัดประชุมปฏิบัติการ โครงการให้ความรู้ทางแพทยศาสตรศึกษา รุ่น 2021 เรื่อง “Essential competencies for New Faculty สมรรถนะพื้นฐานที่จำเป็นสำหรับอาจารย์ใหม่” รอบที่ 2 ครั้งที่ 1 (Module 1) Clinical teacher skills โดยได้รับเกียรติจาก ผศ. พญ.ปองทอง ปูรานิธี ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายการศึกษาและภาควิชากุมารเวชศาสตร์ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล กล่าวเปิดงานและเป็นวิทยากรร่วมกับทีมงาน ซึ่งการประชุมปฏิบัติการจัดขึ้นระหว่างวันที่ 13-15 ธันวาคม 2564 ณ ห้องประชุม 910ABC ชั้น 9 อาคารเรียนและปฏิบัติการรวมด้านการแพทย์และโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี