พิธีเปิดการประชุมปฏิบัติการโครงการอบรมแพทยศาสตรศึกษาสำหรับอาจารย์ใหม่ ประจำปีงบประมาณ 2565

งานบริหารการศึกษา สำนักงานการศึกษา คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล การประชุมปฏิบัติการโครงการอบรมแพทยศาสตรศึกษาสำหรับอาจารย์ใหม่ ประจำปีงบประมาณ 2565 โดยได้รับเกียรติจาก ศ.คลินิก นพ.พงษ์ศักดิ์ โค้วสถิตย์ รองคณบดีฝ่ายการศึกษาและวิจัยอาวุโส คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล เป็นประธานกล่าวเปิดงาน และกล่าวต้อนรับอาจารย์ใหม่และแนะนำโครงสร้างหลักสูตรและโครงสร้างบริหาร การพัฒนาศักยภาพอาจารย์ด้านการศึกษา ซึ่งการประชุมปฏิบัติการนี้จัดขึ้นระหว่างวันที่ 15-17 พฤศจิกายน 2564

เมื่อวันที่ 15 พฤศจิกายน 2564 ณ ห้อง 910BC ชั้น 9 อาคารเรียนและปฏิบัติการรวมด้านการแพทย์และโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล