เปิดรับสมัครหลักสูตรโภชนบำบัดและการบริหาร รุ่นที่ 34
รับสมัคร : 3 มกราคม - 28 กุมภาพันธ์ 2568
การตรวจติดตาม (Surveillance) รับรองมาตรฐานระบบการจัดการความปลอดภัยของอาหาร ISO22000:2018 เมื่อวันที่...
คณะกรรมการป้องกันและควบคุมการติดเชื้อในโรงพยาบาล หลักสูตรแพทย์ประจำบ้านต่อยอด
Surveillance and Upgrade version ISO22000 to ISO22000:2018 วันที่ 20-22 มกราคม 2564 ฝ่ายโภชนาก...
ขอแสดงความยินดีกับฝ่ายโภชนาการ ที่ผ่านการรับรองมาตรฐาน ISO 22000 : 2005 เป็นโรงพยาบาลแรกของประเทศไทย
การทำโจ๊กผู้ป่วยแบบง่าย เพื่อความสะดวกในการเตรียมโจ๊ก และลดขั้นตอนในการผลิต
การทำซอสลดเกลือเพื่อผู้ป่วย เพื่อให้ผู้ป่วยเกิดความพึงพอใจในการรับประทานอาหารจำกัดโซเดียมและรับประทานอาหา...
การคำนวณราคาสลัดบาร์โดยเทียบตาราง เป็นการเพิ่มความสะดวกและรวดเร็วในการคำนวณราคา
การทำขนมจีบแบบต้ม เพื่อลดปัญหา แป้งขนมจีบแห้ง แข็ง และสีคล้ำ ขณะบริการผู้ป่วย
Facebook
ลิงก์ที่น่าสนใจ