ประกาศรับสมัคร ตำแหน่ง นักวิชาการโสตทัศนศึกษา 2 อัตรา

ประกาศ

เรื่อง รับสมัครบุคคลเพื่อบรรจุเป็นพนักงานมหาวิทยาลัยคณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี

ตามประกาศคณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี  ลงวันที่ 3 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2560  เรื่อง  รับสมัครบุคคลเพื่อบรรจุเป็นพนักงานมหาวิทยาลัยคณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี  ตำแหน่ง นักวิชาการโสตทัศนศึกษา (ผลิตสื่อ) คุณวุฒิปริญญาตรี  และ ตำแหน่ง นักวิชาการโสตทัศนศึกษา (ช่างภาพ)  คุณวุฒิปริญญาตรี  ปฏิบัติงานที่  สำนักงานคณบดี งานโสตทัศนศึกษา จำนวน 2 อัตรา  รายละเอียดตามเอกสารแนบ

เอกสารแนบ